Phương pháp quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ hiệu quả nhất

Xuất phát điểm là những công ty vừa và nhỏ, nhiều doanh nghiệp vấp phải khó khăn trong khâu quản lý và điều hành hoạt động kinh doanh. Vậy đâu là phương pháp quản trị hiệu quả và phù hợp nhất cho những doanh nghiệp đó?

Thực trạng công cuộc quản lý tại doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay

Để tồn tại và đứng vững trên thị trường kinh doanh đầy khắc nghiệt các doanh nghiệp đã phải trải qua không ít khó khăn từ thiếu vốn, thiếu nguồn nhân lực, thiếu kinh nghiệm triển khai,… Đặc biệt, nhiều doanh nghiệp vẫn loay hoay chưa tìm ra giải pháp áp dụng công nghệ tiên tiến trong vận hành quản lý bộ máy doanh nghiệp.

phương pháp quản trị doanh nghiệp

Bên cạnh đó, doanh nghiệp mới ra mắt trên thị trường thường không có đủ vốn để đầu tư cho các phần mềm công nghệ. Hoạt động quản lý hầu hết vẫn triển khai theo hướng thủ công khiến nhiều doanh nghiệp gặp phải vấn đề hiệu suất công việc không đạt yêu cầu, thường xảy ra sai sót trong quá trình nhập tính số liệu, khó khăn trong quản lý đội ngũ nhân sự,… Tình trạng này diễn ra thường xuyên và kéo dài khiến nhiều doanh nghiệp trở nên lạc hậu, khó đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ quản lý khi tiến hành mở rộng mô hình kinh doanh.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp – Bí quyết giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển lớn mạnh

Đối mặt với hàng loạt khó khăn và thách thức, chủ doanh nghiệp cần trang bị những bí kíp kinh doanh để có thể vận hành tổ chức một cách tốt nhất. Nắm trong tay một công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp, tiện ích sẽ đảm bảo tiến độ hoạt động của doanh nghiệp diễn ra trơn tru, đúng theo kế hoạch với năng suất cao.

phương pháp quản trị doanh nghiệp

Sự xuất hiện của phần mềm quản trị doanh nghiệp Augges như mở ra hướng đi mới cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm Augges đáp ứng những yêu cầu khắt khe, giải quyết triệt để những khó khăn mà doanh nghiệp thường hay mắc phải. Sau hơn 18 năm được đưa vào áp dụng trong nhiều công ty, tổ chức từ lớn đến nhỏ, Augges giờ đây là một trong những phần mềm thông minh nhất, được sử dụng phổ biến tại nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc. 

Những lợi ích mà Augges mang lại cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

phương pháp quản trị doanh nghiệp

Với sự phát triển của công nghệ số, việc ứng dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp Augges chính là giải pháp hiệu quả:

1. Hỗ trợ quản lý doanh nghiệp chỉ trên 1 phần mềm duy nhất

Thay vì sử dụng nhiều phần mềm đơn lẻ có chức năng riêng biệt, Augges có tất cả phân hệ điều hành chỉ gói gọn trong một hệ thống tiện ích. Với giao diện sử dụng đơn giản, không đòi hỏi trình độ, Augges hoàn toàn phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi chưa có nhiều kinh nghiệm sử dụng phần mềm về nghiệp vụ kế toán, tài chính,…

2. Tự động hóa quy trình làm việc, nâng cao năng suất

Augges áp dụng công nghệ tự động hóa trong quy trình vận hành giúp giảm bớt khối lượng công việc thủ công và chi phí thuê nhân sự. Nhờ công nghệ thông minh, Augges giúp các tổ chức tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc. Hơn thế nữa phần mềm hoàn thành công việc một cách chính xác và nhanh chóng, nâng cao năng suất nghiệp vụ, từ đó doanh nghiệp có được lợi thế hơn so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

3. Kiểm soát hiệu suất làm việc của nhân sự

Với phần mềm Augges chủ doanh nghiệp hay bộ phận quản lý có thể chủ động điều hành và nắm bắt mọi hoạt động của doanh nghiệp ở bất kì đâu, bất kỳ thời điểm nào. Nhờ vậy mà doanh nghiệp có thể nhanh chóng đưa ra những biện pháp và quyết sách xử lý kịp thời khi có vấn đề bất ngờ xảy ra. 

4. Tùy chỉnh theo nhu cầu của doanh nghiệp

Phần mềm quản trị doanh nghiệp Augges là một phần mềm mở có khả năng tùy chỉnh, nâng cấp, sửa đổi linh loạt theo yêu cầu của khách hàng. Nhất là đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhiều biến đổi hay mở rộng hoạt động kinh doanh thì Augges chính là lựa chọn lý tưởng không thể bỏ qua.

>> Xem thêm: Phần mềm quản lý doanh nghiệp là gì? Tiêu chí chọn phần mềm chất lượng

Để nhận được sự tư vấn chính xác nhất cho doanh nghiệp hoặc dùng thử tiện ích của phần mềm Augges, xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Phần mềm tin học ABC

Địa chỉ:  P304 E2, khu 7.2Ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: (024) 376.17109 – (024) 376.17097

Email: info.augges@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.