Phần mềm quản lý doanh nghiệp là gì? Tiêu chí chọn phần mềm chất lượng

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là lựa chọn của đa số tập đoàn, tổ chức lớn nhỏ hiện nay nhằm giải quyết và chuẩn hóa các hoạt động kinh doanh, sản xuất, vận hành bộ máy doanh nghiệp dễ dàng. 

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là gì?

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là phần mềm giúp kiểm soát và quản lý mọi hoạt động kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp. Với sự hỗ trợ của phần mềm, doanh nghiệp dễ dàng tự động hoá các quy trình quản trị, phân bố và theo dõi các hoạt động chủ chốt như: quản lý tài chính, kế toán, hoạch định sản xuất, quản lý kho hàng, khách hàng,… đồng thời giảm bớt gánh nặng cho nhân sự trong các tác vụ thường ngày. 

phần mềm quản lý doanh nghiệp

Phần mềm quản lý doanh nghiệp cũng giúp nhà điều hành tối ưu hóa nghiệp vụ quản lý, tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực, nhờ vậy mà doanh thu, lợi nhuận tăng lên. Bên cạnh đó, các thao tác bảo mật thông tin, lưu trữ và phân tích dữ liệu chính xác, đồng nhất cũng là điểm cộng giúp phần mềm quản trị trở thành công cụ hữu hiệu, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.  

Tiêu chí chọn phần mềm quản lý chất lượng cho doanh nghiệp 

phần mềm quản lý doanh nghiệp

Hiện nay trên thị trường, ngày càng nhiều các phần mềm quản lý doanh nghiệp được nghiên cứu và đưa vào sử dụng. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng phù hợp hoạt động vận hành của doanh nghiệp. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc chọn theo những tiêu chí dưới đây để đưa ra phương án, lựa chọn hợp lý nhất.

  • Chọn phần mềm được nhiều doanh nghiệp tin dùng

Nếu phân vân giữa quá nhiều lựa chọn, doanh nghiệp nên tập trung tìm hiểu phần mềm được số đông các đơn vị tin dùng và sử dụng. Bởi phần mềm đó chất lượng tốt mới được tin tưởng như vậy.

  • Dễ triển khai và chuẩn hoá

Phần mềm quản trị doanh nghiệp về bản chất là một hệ thống tích hợp nhiều chức năng. Vì vậy nên lựa chọn những phần mềm có giao diện thiết kế đơn giản, thân thiện sẽ giúp nhân sự dễ dàng thực hiện các thao tác.

Nhìn chung phần mềm tối ưu sẽ có khả năng mở rộng, phát triển hay sửa đổi các phân hệ dựa theo quy mô và đặc thù của từng doanh nghiệp mà không gây ảnh hưởng tới những dữ liệu có sẵn. 

  • Hệ thống bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối

Trong kinh doanh thì việc bảo mật thông tin dữ liệu là vô cùng quan trọng. Do đó việc tìm kiếm một phần mềm quản trị doanh nghiệp với độ bảo mật cao là hoàn toàn cần thiết. Chọn phần mềm có hệ thống phân quyền truy cập và công nghệ bảo mật tiên tiến tránh rò rỉ dữ liệu gây bất lợi cho doanh nghiệp.

Augges – Phần mềm quản lý doanh nghiệp số 1 tại Việt Nam

Augges được nghiên cứu và phát triển bởi công ty cổ phần tin học ABC đang là một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Mang đầy đủ các yếu tố của một phần mềm quản trị toàn diện, Augges đáp ứng đầy đủ các phân hệ cơ bản của một phần mềm điển hình bao gồm: tài chính – kế toán, sản xuất – hậu cần, tiếp thị – bán hàng, quản lý nhân sự, quản lý khách hàng,…

phần mềm quản lý doanh nghiệp

Chỉ với một phần mềm duy nhất, nhà quản lý có thể dễ dàng theo dõi và vận hành bộ máy công ty. Hơn nữa, phần mềm quản trị doanh nghiệp Augges là một phần mềm mở có thể dễ dàng tùy chỉnh theo mọi yêu cầu của khách hàng, cùng với đó là hệ thống cơ sở dữ liệu trong SQL Server có chức năng bảo mật thông tin tối đa. Nhờ sở hữu những tính năng ưu việt đó mà Augges đón nhận được rất nhiều sự quan tâm và hợp tác của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước. Lựa chọn Augges sẽ là quyết định sáng suốt của doanh nghiệp trên con đường chinh phục ngưỡng vọng thành công.

Doanh nghiệp có thắc mắc hoặc cần tư vấn trong quá trình lựa chọn phần mềm quản trị doanh nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Phần mềm tin học ABC

Địa chỉ:  P304 E2, khu 7.2Ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: (024) 376.17109 – (024) 376.17097

Email: info.augges@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *