Phần mềm kế toán Augges là gì? Các tiện ích của phần mềm Augges

Mang sứ mệnh đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp Việt Nam, phần mềm kế toán Augges luôn không ngừng nỗ lực nâng cấp và hoàn thiện nhằm mang tới một giải pháp chuyên nghiệp và toàn diện, đáp ứng tốt mọi yêu cầu.

Giới thiệu về phần mềm kế toán Augges

Phần mềm kế toán Augges là phần mềm thông minh được thiết lập với mục đích giảm tải quá trình xử lý dữ liệu mất thời gian qua thao tác nhập liệu của nhân viên kế toán. Phần mềm này cho phép người dùng truy cập và cung cấp dữ liệu đầu vào, từ đó thông qua các thuật toán được thiết lập để giải quyết những công việc, yêu cầu quản lý đặc thù.

Phần mềm kế toán Augges

Được sáng lập bởi Công ty Phần mềm tin học ABC với hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế phần mềm kế toán, Augges tổng hòa các tính năng tối ưu hỗ trợ nhiều doanh nghiệp ở các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Một số loại hình kinh doanh tiêu biểu đã và đang sử dụng hiệu quả phần mềm Augges trong vận hành có thể kể đến như:

  • Thương mại – dịch vụ
  • Xây dựng
  • Nhà hàng – siêu thị 
  • Sản xuất 
  • Vận tải
  • Trường học

Ngoài ra, phần mềm kế toán Augges còn đáp ứng tốt các mô hình, tổ chức kinh doanh: doanh nghiệp độc lập, hoạt động cá nhân; tập đoàn, chi nhánh lớn; mô hình công ty mẹ – con; chuỗi cửa hàng,… Vậy nên những công ty vừa và nhỏ mới gia nhập thị trường hay những tập đoàn lớn có thâm niên đều có thể ứng dụng phần mềm Augges hiệu quả trong quá trình vận hành bộ máy doanh nghiệp.

>> Xem thêm: Phương pháp quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ hiệu quả nhất

Lợi thế của phần mềm kế toán Augges

Mang nhiều tính năng ưu việt, Augges đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của một phần mềm toàn diện và là giải pháp kế toán đột phá cho doanh nghiệp.

Augges phù hợp với nhiều quy mô và ngành nghề 

Thường quy mô và ngành nghề kinh doanh khác nhau thì nhu cầu sử dụng cũng khác nhau. Nhiều phần mềm đại trà trên thị trường chỉ dùng tốt cho công ty này nhưng lại không phù hợp với hướng kinh doanh của công ty kia. Riêng với Augges, một phần mềm mở có thể tùy chỉnh và nâng cấp phù hợp với mọi quy mô và hình thức kinh doanh sẽ là giải pháp tuyệt vời cho mọi đơn vị tổ chức. 

Augges được xây dựng bởi nhà cung cấp uy tín

Qua quá trình nghiên cứu miệt mài cùng sự sáng tạo, đầu tư chất xám, ABC đã thiết kế phần mềm kế toán Augges mang những đặc tính thiết thực với nhu cầu sử dụng của nhiều tổ chức. Với mục tiêu biến Augges trở thành “trợ lý đắc lực” cho mọi doanh nghiệp, ABC chú trọng đầu tư vào tính năng bảo mật dữ liệu, xử lý nhanh chóng kịp thời khi có vấn đề phát sinh. 

Phần mềm kế toán Augges

Song song với đó, Augges luôn chú trọng đến nâng cấp và phát triển phần mềm, liên tục cập nhật những tính năng mới giúp tối ưu hoá quy trình làm việc cho khách hàng đồng thời vẫn đảm bảo tính bảo mật. 

Chi phí phần mềm hợp lý

Có nhiều yếu tố chi phối đến giá thành của một phần mềm kế toán chuyên biệt như tính năng, khả năng kết nối, lượng người dùng hay những yêu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp. Đầu tư một phần mềm chất lượng như phần mềm Augges sẽ đem lại hiệu quả xử lý công việc nhanh chóng, nâng cao năng suất quản lý và vận hành, nhờ vậy giúp doanh nghiệp thu được nguồn lợi nhuận khổng lồ. 

Giao diện thân thiện với người dùng

Ngoài việc cải thiện tính năng gần như hoàn hảo, Augges cũng chú trọng đến cấu hình giao diện của phần mềm. Không quá cầu kỳ hay phức tạp, Augges được thiết kế với nhiều tính năng dễ sử dụng. Nhờ đó các thao tác của nhân viên trở nên đơn giản, tránh tối đa sai sót trong quá trình nhập xuất dữ liệu. Bên cạnh đó, bố cục, màu sắc phần mềm cũng được thiết kế một cách tối giản, thao tác thực hiện dễ dàng, không yêu cầu trình độ cao.

Phần mềm kế toán Augges

Hướng dẫn cách thức liên hệ tư vấn dùng thử phần mềm kế toán Augges

Để được tư vấn đặt mua hoặc dùng thử miễn phí phần mềm kế toán Augges, quý khách có thể lựa chọn một trong các kênh liên hệ sau:

Ngoài ra nếu khách hàng có câu hỏi hay thắc mắc về phần mềm kế toán Augges có thể để câu hỏi trực tiếp dưới bài viết này, Augges sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất. 

Công ty Cổ phần Phần mềm tin học ABC

Địa chỉ:  P304 E2, khu 7.2Ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: (024) 376.17109 – (024) 376.17097

Email: info.augges@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *