Phần mềm quản lý vận tải giải quyết được vấn đề gì cho doanh nghiệp?

Trước sức cạnh tranh mạnh mẽ của thị trường và thách thức của nền kinh tế, các doanh nghiệp vận tải gặp phải nhiều khó khăn trong việc hạch toán chi phí, phân luồng xe, kiểm soát từng đầu xe và quản lý nhân sự. Để giải quyết những vấn đề này, phần mềm quản lý vận tải được xem là công cụ toàn diện và hiệu quả nhất. Cụ thể như thế nào, mời Quý bạn đọc theo dõi ngay dưới đây!

Một số vấn đề mà doanh nghiệp vận tải thường gặp phải

Phần mềm quản lý vận tải giải quyết được vấn đề gì cho doanh nghiệp?

Những năm gần đây, nền kinh tế thế giới có nhiều biến động do ảnh hưởng từ dịch bệnh và tình hình an ninh chính trị thế giới. Điều này tác động không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp tại Việt Nam, trong đó có lĩnh vực vận tải. 

Dưới đây là những vấn đề lớn mà các doanh nghiệp vận tải thường phải đối mặt và đau đầu tìm hướng giải quyết:

Khó khăn trong việc quản lý kế hoạch điều động xe

Quá trình vận chuyển, vận tải hàng hóa bao gồm rất nhiều quy trình, công đoạn và thông tin liên quan đến đơn hàng. Doanh nghiệp không kiểm soát sát sao từng khâu sẽ rất dễ phát sinh sự cố làm giảm hiệu quả kinh doanh và uy tín trong ngành. 

Thêm vào đó, một doanh nghiệp vận tải có rất nhiều đầu xe phải quản lý. Việc không theo dõi được hoạt động cụ thể của từng xe khiến cho tiến trình điều phối xe “nhàn rỗi” không được sát sao, không giám sát được vị trí và theo dõi tình trạng bảo trì của từng xe. 

Nhầm lẫn trong báo giá

Dịch vụ vận tải rất đa dạng, lượng khách hàng thì ngày một tăng, nếu doanh nghiệp quản lý giá cước bằng cách ghi chép, tính toán thủ công thì rất dễ dẫn tới sai sót và nhầm lẫn giữa các hạng mục. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới lợi ích của doanh nghiệp. 

Hơn thế nữa, giá cả là yếu tố luôn biến động theo thị trường. Phương pháp quản lý truyền thống không thể giúp doanh nghiệp xây dựng một bảng giá linh hoạt theo danh sách các tuyến vận chuyển, theo khách hàng hay theo vùng miền. Đó chính là nguyên nhân dẫn tới sự chậm trễ, thiếu chuyên nghiệp của một số công ty vận tải, dẫn tới không tạo ra được lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực của mình.

Chi phí xăng dầu, bến bãi, lãi lỗ theo từng xe không nắm bắt kịp thời

Tùy vào từng thời điểm, giá xăng dầu và chi phí bến bãi sẽ có những thay đổi theo từng thời điểm. Lãi lỗ của từng xe cũng từ đó có sự thay đổi. Song hầu như các doanh nghiệp vận tải đều không quản lý được chi tiết vấn đề này, không cập nhật kịp thời làm cho nhà quản lý khó lòng nắm bắt kịp thời tình hình kinh doanh để đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp.

Phần mềm quản lý vận tải Augges – Giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp vận tải

Với phương thức làm việc truyền thống, các doanh nghiệp vận tải thường gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình vận hành. Thế nhưng, cùng với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật, phần mềm quản lý vận tải ra đời với nhiều tính năng ưu việt sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề trên một cách hiệu quả.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm liên quan đến lĩnh vực vận tải, trong đó phần mềm quản lý vận tải Augges là lựa chọn hàng đầu được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Phần mềm quản lý vận tải giải quyết được vấn đề gì cho doanh nghiệp?

Phần mềm quản lý vận tải Augges thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Phần mềm tin học ABC là phần mềm chuyên dụng hỗ trợ doanh nghiệp vận tải quản lý xe, lên kế hoạch hoạt động và đưa ra những báo cáo chi tiết nhất để tối ưu hiệu quả kinh doanh. 

Với kinh nghiệm hơn 18 năm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, ABC đã lập trình nhiều tính năng ưu việt trong phần mềm Augges được các chuyên gia đánh giá cao. Đó là: 

– Quản lý đầu xe thông minh thông qua lệnh điều động xe.

– Xây dựng định mức dầu khoán, định mức chi phí vận chuyển, định mức tiền lương quản lý chi tiết từng đầu xe.

– Khai báo tuyến vận chuyển, quản lý chính sách giá và cước vận chuyển theo từng tuyến, theo số lượng và trọng lượng.

– Lập hệ thống báo cáo chi tiết chi phí, doanh thu, lãi lỗ giúp đưa ra các kế hoạch kinh doanh phù hợp.

Một số khách hàng nổi bật đã lựa chọn phần mềm quản lý vận tải Augges có thể kể đến như: Lam Sơn Thái Bình, Nasco Express, Kho vận,…

Để tìm hiểu chi tiết hơn những vấn đề mà phần mềm quản lý vận tải giải quyết được cho doanh nghiệp, Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin website của Công ty ABC, đồng thời liên hệ dùng thử phần mềm quản trị doanh nghiệp Augges thông qua:

Công ty Cổ phần Phần mềm tin học ABC

Địa chỉ:  P304 E2, khu 7.2Ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: (024) 376.17109 – (024) 376.17097

Email: info.augges@gmail.com

Fanpage: Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Augges

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *