Phần mềm Augges – Giải pháp quản trị tài chính doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Augges là một trong những phần mềm quản trị doanh nghiệp thiết kế tùy chỉnh theo đặc thù kinh doanh. Nhờ những giải pháp mới mẻ thay thế cho phương thức quản lý truyền thống, Augges đã được triển khai ứng dụng thành công tại hàng ngàn doanh nghiệp đa lĩnh vực trên khắp cả nước.

Đôi nét về phần mềm Augges và công ty Cổ phần Phần mềm tin học ABC

Augges là phần mềm quản trị doanh nghiệp chuyên sâu thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Phần mềm tin học ABC. Phiên bản Augges được lập trình dưới hình thức phần mềm công nghệ thông tin mang sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường đi tới thành công. Đây được xem như một công cụ hỗ trợ hoạt động kế toán, tài chính, quản lý sản xuất kinh doanh hữu hiệu nhằm nâng cao hiệu quả vận hành cho các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

phần mềm Augges giải pháp quản trị tài chính doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Sau hơn 18 năm xây dựng chỗ đứng trên thị trường, Augges đã dần vươn lên trở thành một phần mềm quản trị doanh nghiệp hàng đầu, mang đến một xu hướng quản lý mới thích ứng với thời đại công nghệ số, góp phần thúc đẩy sự phát triển của mọi doanh nghiệp trên toàn quốc. Thế mạnh của Augges là kinh nghiệm phát triển phần mềm lâu năm cùng với đó là sự hiểu biết tường tận về hoạt động kế toán doanh nghiệp. Nhờ vậy, phần mềm luôn nhận được những đánh giá tích cực và sự hài lòng từ phía các khách hàng.

Augges áp dụng cho đa dạng loại hình kinh doanh, đáp ứng mọi mô hình doanh nghiệp từ những đơn vị nhỏ lẻ, cá nhân đến các tập đoàn, chi nhánh lớn. Các lĩnh vực mà Augges có thế mạnh đặc biệt có thể kể đến như:

 • Sản xuất 
 • Siêu thị, cửa hàng bán lẻ
 • Xây dựng
 • Xuất khẩu lao động
 • Trung tâm giáo dục – Trường học
 • Buôn bán vàng bạc
 • Chung cư, toà nhà (cho thuê)
 • Thương mại – Dịch vụ – Vận tải

Phần mềm Augges – Đi đầu trong lĩnh vực quản trị tài chính cho mọi doanh nghiệp Việt Nam

Quá trình phát triển và đổi mới nền công nghiệp quốc gia khiến nhiều doanh nghiệp lao đao khi gặp nhiều khó khăn trong vận hành bộ máy. Đây chính là hệ quả nói lên thực trạng phương pháp quản lý còn yếu kém, không mang lại hiệu suất cao. Để giải quyết triệt để vấn đề này, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn cho mình một con đường mới đó chính là sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp Augges.

Phần mềm Augges có độ tin cậy cao, áp dụng ngôn ngữ lập trình và hệ thống xử lý cho phép làm việc và lưu trữ một khối lượng dữ liệu khổng lồ. Đồng thời, phần mềm sắp xếp và tổng hợp công việc một cách khoa học, chặt chẽ ở mọi góc độ giúp người quản lý có được cái nhìn bao quát về tình hình hiện tại của doanh nghiệp, từ đó kịp thời đưa ra quyết định kinh doanh đúng đắn, đạt hiệu quả cao.

phần mềm Augges giải pháp quản trị tài chính doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Augges không ngừng nâng cấp các tính năng của sản phẩm, đặt ra những chiến lược phát triển dài hạn để trở thành phần mềm quản trị số 1 trong tâm trí khách hàng:

 • Đặt khách hành làm trung tâm, chú trọng vào chất lượng dịch vụ và sản phẩm, đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp nhanh, kịp thời.
 • Mở rộng và nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính, kế toán,…
 • Áp dụng công nghệ hiện đại trong thiết kế phần mềm, nâng cao năng lực cạnh tranh giữa các đối thủ.
 • Đào tạo nguồn nhân lực chuyên môn cao, kỹ năng tốt, xây dựng môi trường làm việc thoải mái cho mỗi cá nhân có không gian phát triển.

Có sẵn những lợi thế và tiềm năng của một phần mềm kế toán thông minh, Augges chinh phục khách hàng nhờ những tính năng được tích hợp vô cùng thiết thực và chuẩn xác. Bên cạnh đó, phần mềm mở cho phép tùy chỉnh và nâng cấp theo đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, thỏa mãn mọi yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Mọi thông tin chi tiết về phần mềm quản trị doanh nghiệp Augges xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Phần mềm tin học ABC

Địa chỉ:  P304 E2, khu 7.2Ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: (024) 376.17109 – (024) 376.17097

Email: info.augges@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *