Phần mềm Quản lý siêu thị, cửa hàng bán lẻ

Nhằm quản lý cửa hàng hiệu quả, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua hàng, nhiều đơn vị kinh doanh trong ngành đã tìm đến giải pháp mang tên phần mềm Quản lý siêu thị, cửa hàng bán lẻ Augges. Đây là “cánh tay phải đắc lực” đồng hành cùng sự thành công của rất đông doanh nghiệp hiện nay. 

Những vấn đề chuỗi siêu thị, cửa hàng bán lẻ thường gặp phải trong hoạt động quản lý

Đối với hệ thống siêu thị, cửa hàng dạng chuỗi thì khó khăn khi quản lý nhân đôi, nhân ba,… khi nhà quản trị sẽ phải quản lý cùng lúc nhiều địa điểm. Hầu hết các siêu thị, cửa hàng bán lẻ sẽ quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả ở cửa hàng đầu tiên. Tuy nhiên, khi mở rộng thành hệ thống, phát triển lên cửa hàng thứ 2, 3 hoặc thậm chí nhiều hơn, chủ doanh nghiệp gặp phải các khó khăn như:

Không quản lý kho hàng tập trung

Quản lý kho hàng và vận hành cung ứng là hoạt động cốt lõi của bất kỳ hệ thống siêu thị và cửa hàng nào. Sự thiếu liên kết của các điểm bán khiến hàng hóa dễ ứ đọng, ảnh hưởng đến quy trình bán hàng, nơi thừa nơi thiếu và chất lượng không đồng bộ. 

Những vấn đề chuỗi siêu thị, cửa hàng bán lẻ gặp phải

Không theo dõi thu chi hiệu quả

Đối với các cửa hàng quản lý theo cách thức truyền thống, chủ doanh nghiệp sẽ tính toán thủ công doanh thu và chi phí cửa từng của hàng rồi cộng dồn thành số tổng. Việc này gây áp lực quá tải lên lên kế toán tổng hợp, thời gian cập nhật lâu, khó ra quyết định trong giai đoạn cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. 

Khó khăn khi áp đặt chính sách giá đồng bộ

Các phần mềm hiện tại chưa có tính năng mở làm giới hạn khả năng nhất quán các chương trình khuyến mãi hoặc quản lý chuỗi. 

Vì quản lý rời rạc nên chủ doanh nghiệp rất khó để đưa ra chính sách giá đồng nhất giữa các cửa hàng. Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi cũng khó đo lường hiệu quả. Vậy nên việc xây dựng chiến lược kinh doanh, phát triển lâu dài là điều “xa tầm với” với các siêu thị, cửa hàng bán lẻ quản lý hoạt động thu chi, mua hàng – bán hàng, công nợ, doanh thu nhân viên,… theo phương pháp truyền thống.

Khó quản lý nhân viên

Phương pháp kế toán truyền thống công chưa quản lý được nhật ký và các lịch sử tác vụ nên không theo dõi được nhân viên. Ngoài ra, quy trình tính giá thành còn nhiều công đoạn, nhân viên dễ dàng bỏ sót hoặc gây áp lực không đáng có cho bộ phận kế toán. 

Không đồng bộ các phần mềm liên quan 

Chưa kết nối đồng bộ bán hàng và kế toán từ đó chưa tích hợp phần mềm kế toán với phần mềm bán hàng, khiến cho dữ liệu thu thập thiếu chính xác và không đồng bộ. 

Tính năng của phần mềm quản lý siêu thị, cửa hàng bán lẻ Augges

Theo dõi báo cáo dễ dàng

Phần mềm Augges tích hợp sẵn các báo cáo cùng giải thích đầy đủ, nhân viên kế toán có thể tùy chọn theo mẫu hoặc điều chỉnh theo nhu cầu. 

Theo dõi hóa đơn

Chức năng này đóng vai trò quan trọng, giúp doanh nghiệp quản lý chặt chẽ hóa đơn đầu vào, đầu ra và kết nối để xuất hóa đơn điện tử. Thông tin người mua sẽ được cập nhật để thông tin hóa đơn xuất ra không bị sai sót. 

Hơn nữa, phần mềm Quản lý siêu thị, cửa hàng bán lẻ Augges còn chú trọng vào việc quản lý các hóa đơn bị hư hỏng. 

Phần mềm quản lý siêu thị, cửa hàng bán lẻ có nhiều tính năng

Bán lẻ đa đơn vị tính, mặt hàng có nhiều mã vạch chi tiết

Trong hệ thống cửa hàng và siêu thị, việc bán hàng luôn được giám sát chặt chẽ, phần mềm Quản lý siêu thị, cửa hàng bán lẻ Augges có thể lập báo giá, tiếp nhận thông tin, theo dõi và hạch toán theo chiết khấu và các chương trình khuyến mãi theo hàng, nhóm hàng, ngành hàng, model, và thêm các nhóm chính sách bán; chiết khấu theo hóa đơn; chiết khấu, khuyến mãi theo combo…; tích điểm thẻ tự động nâng cấp gia hạn thẻ, quy đổi điểm tích ra tiền, và voucher tiền mặt. Phần mềm Augges áp dụng linh hoạt các hình thức thanh toán, trong 1 hóa đơn bán lẻ, sắp xếp bổ xung vào các mục phù hợp.

Đối với hàng hóa bị trả lại, phần mềm sẽ tự động lấy thông tin trên hóa đơn đổi trả để lập chứng từ tương thích. Ngoài ra, nhân viên còn lập nhanh được chứng từ cần thiết như báo giá, hóa đơn, hợp đồng, phiếu xuất kho,…

Cài đặt chính sách bán hàng linh hoạt

Điểm nổi bật tiếp theo của phần mềm quản lý siêu thị, cửa hàng bán lẻ Augges là thiết lập chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho sản phẩm với nhiều điều kiện mà không bị chồng chéo. 

Theo đó, bạn có thể đưa vào hệ thống các chương trình tích điểm hay thẻ giảm giá dựa vào thông tin của khách hàng như số điện thoại, % hóa đơn, tổng số tiền mua sắm,…

Mỗi chương trình khuyến mãi đều có thể xuất báo cáo riêng, giúp cửa hàng, siêu thị đánh giá hiệu quả trong ngắn hạn, lên kế hoạch điều chỉnh để phục vụ khách hàng tiềm năng tốt hơn. 

Đồng bộ quy trình bán hàng

Tính năng kiểm kê và báo cáo hàng hóa nhanh chóng giúp doanh nghiệp biết chính xác số lượng tồn và bán ra mỗi thời điểm trong ngày. Augges cho phép xuất file excel trực quan để việc theo dõi hiệu quả hơn. 

Toàn bộ quy trình bán hàng, từ nhập kho đến xuất bán đều được lưu trữ thông tin, giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát thất thoát trong quá trình vận hành

Đối với cửa hàng bán lẻ và siêu thị, việc đặt mức tồn kho cho từng sản phẩm/ hàng hóa rất quan trọng. Nắm bắt được lượng hàng tồn mỗi chi nhánh, bạn sẽ có kế hoạch điều chuyển sang những điểm bán khác để tối ưu nguồn cung ứng.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý siêu thị, cửa hàng bán lẻ

Lợi ích khi sử dụng phần mềm Quản lý siêu thị, cửa hàng bán lẻ Augges

Augges là đơn vị tư vấn và triển khai hệ thống phần mềm quản lý siêu thị, cửa hàng bán lẻ uy tín hàng đầu hiện nay. Toàn bộ hệ thống luôn chia thành hai: phần cơ bản dành cho quản lý chung phù hợp với mô hình cửa hàng đơn giản và phần nâng cao có thể tự điều chỉnh tùy vào đặc thù mỗi doanh nghiệp. 

Khi lựa chọn phần mềm Augges khách hàng có thể:

  • Tiết kiệm chi phí. Phần mềm Augges cài đặt một lần nhưng hiệu quả sử dụng lâu dài. Augges cam kết đồng hành lâu dài cùng khách hàng theo từng nhu cầu. 
  • Quản lý tập trung. Chỉ cần kết nối mạng Internet là bạn có thể biết được tình hình kinh doanh của tất cả các cửa hàng trong hệ thống. Augges cho phép phân quyền quản lý và xuất báo cáo chi tiết theo nhu cầu. 
  • Tính bảo mật cao. Toàn bộ thông tin của cửa hàng được bảo mật trên hệ thống. Cơ sở dữ liệu được sao chép, đồng bộ và lưu trữ dài hạn. Việc này giúp bạn dễ dàng truy xuất thông tin cần thiết khi có nhu cầu. 
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Toàn bộ đội ngũ nhân viên tư vấn và triển khai phần mềm của Augges đều lấy sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, mọi thắc mắc về phần mềm sử dụng sẽ được chúng tôi giải đáp, phản hồi ngay lập tức.  

>> Xem thêm: Phần mềm quản trị thương mại Augges – đồng hành cùng thành công của doanh nghiệp

Hãy liên hệ với Augges ngay hôm nay, để được tư vấn giải pháp tối ưu về phần mềm Quản lý siêu thị, cửa hàng bán lẻ chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay: 

Công ty Cổ phần Phần mềm tin học ABC

Địa chỉ:  P304 E2, khu 7.2Ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: (024) 376.17109 – (024) 376.17097

Email: info.augges@gmail.com

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.