Phần mềm quản trị doanh nghiệp Augges – Công cụ hỗ trợ lý tưởng cho doanh nghiệp

Phần mềm quản trị doanh nghiệp Augges là một sản phẩm toàn diện giúp quản lý mọi hoạt động tài chính trong doanh nghiệp. Để hiểu hơn về phần mềm ưu việt này mời bạn theo dõi nội dung dưới đây.

Sự cần thiết của phần mềm quản trị doanh nghiệp Augges

Nhiều doanh nghiệp ngày nay chưa thỏa mãn với các phần mềm kế toán đơn lẻ chỉ dùng để quản lý riêng cho từng bộ phận, thiếu tính liên kết, gây ra lỗ hổng và sai sót trong quá trình vận hành. Họ cần một giải pháp toàn diện và đột phá hơn, có khả năng thay đổi linh hoạt để kết nối đồng bộ giữa hệ thống bán hàng và hệ thống kế toán. 

Augges là phần mềm quản trị doanh nghiệp được xây dựng và phát triển bởi Công ty Cổ phần Phần mềm tin học ABC. Đúng như tên gọi, phần mềm là công cụ kiểm soát mọi hoạt động lớn nhỏ của doanh nghiệp, phân bổ và theo dõi các quy trình như mua bán, nhập kho, sản xuất, nhân sự, quản lý khách hàng hay tài chính – kế toán… Augges tích hợp các tính năng ưu việt được thiết lập logic và liên kết chặt chẽ chẽ với nhau. Vì vậy, phần mềm này phù hợp với đa dạng các mô hình tổ chức, quy mô hay các ngành nghề kinh doanh khác nhau.

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp Augges

Bất kỳ doanh nghiệp, tập đoàn nào cũng cần đến một phần mềm hỗ trợ nghiệp vụ bán hàng kết hợp với quản trị. Dưới đây là những lợi ích mà phần mềm Augges mang tới cho doanh nghiệp:

phần mềm quản trị doanh nghiệp Augges

1. Kiểm soát hiệu quả nguồn nhân lực

Phần mềm quản trị doanh nghiệp Augges đóng vai trò như một nền tảng trung tâm cho phép các nhóm nhân sự sắp xếp, phân bổ, kiểm soát và trực quan hoá các dữ liệu, thông tin một cách liền mạch và thống nhất. Nhờ đó mà chủ doanh nghiệp có thể nắm bắt mọi tình hình hoạt động, là cơ sở để quản lý nguồn nhân lực một cách hiệu quả và khoa học nhất.

 2. Tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân sự

Trước đây với những phương pháp quản lý truyền thống, các cơ sở dữ liệu chủ yếu được lưu bằng file excel, doanh nghiệp cần huy động một đội ngũ nhân sự để giải quyết khối lượng công việc khổng lồ. Tuy nhiên với phần mềm Augges, mọi công việc tưởng chừng như rắc rối, tốn nhiều thời gian xử lý đều được giải quyết nhanh gọn nhờ quy trình tự động hoá. Việc kiểm soát dòng tiền, hàng tồn kho, tiền lãi đảm bảo chính xác không gây thất thoát. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất làm việc đồng thời giảm tối đa chi phí thuê nhân sự chuyên trách, từ đó gia tăng lợi nhuận đầu tư.

3. Không giới hạn người sử dụng

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều ưu tiên lựa chọn những phần mềm công nghệ có khả năng tối ưu hóa hoạt động vận hành giữa các phòng bạn. Với phần mềm quản trị doanh nghiệp Augges, trong cùng hệ thống mạng LAN, WAN hay chạy online, toàn bộ nhân sự đều có thể truy cập mà không lo đến vấn đề giới hạn user sử dụng như một số phần mềm kế toán khác trên thị trường. 

Các ưu điểm nổi trội được tích hợp trong phần mềm quản trị doanh nghiệp Augges

phần mềm quản trị doanh nghiệp Augges

Với đội ngũ chuyên gia trong quản lý doanh nghiệp cùng những lập trình viên có chuyên môn cao, phần mềm Augges đáp ứng đầy đủ yêu cầu của đa dạng doanh nghiệp.

  • Công nghệ lập trình tiên tiến: Augges là phần mềm được thiết kế mở dựa trên Winform – công nghệ của Microsoft rất dễ thao tác, có thể chạy mượt mà kèm theo đó là tốc độ xử lý thông tin nhanh và hiệu quả. 
  • Giao diện dễ dùng: Phần mềm quản trị doanh nghiệp Augges có giao diện thân thiện với người dùng, thiết kế mở có thể tùy chỉnh thêm bớt tính năng theo yêu cầu và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp. 
  • Bảo mặt tối ưu: Phần mềm  Augges cho phép quản lý và truy cập chương trình theo tên đăng nhập và mật khẩu người dùng, bảo mật cơ sở dữ liệu trong SQL Server.
  • Trợ thủ đắc lực trong mọi công tác quản trị: Chương trình viết trên phần mềm Augges được xây dựng theo hướng quản trị tổng thể, kết nối đồng bộ giữa các bộ phận phòng ban để theo dõi tất cả công việc, từ đó cái nhìn tổng quan về tiến độ kinh doanh, chất lượng công việc. 

Nếu doanh nghiệp quan tâm đến phần mềm quản trị siêu tiện ích này, hãy liên hệ với Augges qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Phần mềm tin học ABC

Địa chỉ:  P304 E2, khu 7.2Ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: (024) 376.17109 – (024) 376.17097

Email: info.augges@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *