PHẦN MỀM AUGGES ĐƯỢC TẬP ĐOÀN AN VIỆT VINH DANH LÀ ĐỐI TÁC ƯU TÚ

“SỰ GHI NHẬN TRONG LÒNG KHÁCH HÀNG LÀ PHẦN THƯỞNG CAO QUÝ NHẤT ĐỐI VỚI MỖI DOANH NGHIỆP”

Vào ngày 23 tháng 2 năm 2023, Tập đoàn An Việt – một trong những tập đoàn bán lẻ uy tín hàng đầu cả nước trong lĩnh vực thời trang, thể thao, sức khoẻ, công nghệ đã tổ chức buổi GALA vinh danh kỷ niệm 10 năm thành lập Tập Đoàn đầy trang trọng và ấm cúng tại hội trường HIMLAM PLACE.

Tại buổi lễ, Tập đoàn An Việt đã có chương trình Vinh danh đối tác, nhà cung cấp ưu tú, và Phần mềm Augges (Công ty CP Phần mềm tin học ABC) vinh dự là một trong số ít 4 đơn vị được tập đoàn An Việt vinh danh là đối tác ưu tú trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp, tài chính – kế toán. Việc vinh danh đối tác ưu tú này đánh dấu sự tin tưởng của An Việt đối với phần mềm Augges, thể hiện sự hợp tác chặt chẽ và hiệu quả của hai bên trong suốt thời gian hơn 10 năm qua. 

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay An Việt là một tập đoàn uy tín trong các lĩnh vực thời trang, thể thao, sức khoẻ và công nghệ. Tính đến nay An Việt đã có hơn 50 gian hàng trên khắp toàn quốc. Song hành là sự ra đời với các thương hiệu chất lượng như: ANTA, ANTA KIDS, BALABALA, AOKANG, EXULL, MIDEA, SKECHERS,… 

Việc tăng trưởng quy mô và phát triển mở rộng mô hình của An Việt xuyên suốt chặng đường hơn 10 năm phát triển đòi hỏi giải pháp phần mềm phải đáp ứng được tốc độ cũng như tính phức tạp gia tăng của hoạt động quản trị doanh nghiệp. Augges luôn đồng hành hỗ trợ, bổ sung giải pháp, thường xuyên cập nhật tính năng mới, đáp ứng yêu cầu quản trị doanh nghiệp ngày càng cao trong quá trình phát triển kinh doanh của An Việt. Phần mềm Augges đã đem lại những lợi ích đáng kể cho An Việt trong các công việc như: báo cáo tài chính, theo dõi doanh thu, chi phí, thuế, quản lý tài sản, tiền lương và các nghiệp vụ kế toán khác theo cách đơn giản, tối ưu, nhanh gọn giảm thiểu tối đa mức độ sai sót nâng cao chất lượng, năng suất công việc. Đặc biệt Augges còn hỗ trợ đắc lực cho An Việt ở khâu bán lẻ, một mắt xích rất quan trọng của chuỗi hoạt động kinh doanh, giúp việc bán lẻ hoạt động hiệu quả, trơn tru, áp dụng nhiều chính sách khuyến mại linh hoạt, gia tăng hiệu quả bán hàng và đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.

Phần mềm Augges – Công ty CP Phần mềm tin học ABC, có bề dày kinh nghiệm 20 năm trong việc triển khai hiệu quả các giải pháp xuyên suốt từ khâu kế toán tài chính, quản trị sản xuất, đồng bộ với hệ thống thu ngân bán lẻ cho các đơn vị trong ngành bán lẻ, thời trang, sản xuất. Ngoài ra Augges cũng đáp ứng rất hiệu quả cho một số mô hình đặc thù như Xuất khẩu lao động, Chuỗi cửa hàng vàng bạc, Quản lý Tòa nhà cho thuê… Với thế mạnh 20 năm phát triển, Augges có bộ sản phẩm sẵn có với hệ thống tính năng đồ sộ, thông minh, quản lý đa chiều, tự động hóa quy trình quản trị, nâng cao hiệu suất, chất lượng công việc, giảm thiểu chi phí và rủi ro trong vận hành. Bên cạnh đó Augges còn customize may đo theo yêu cầu quản trị của từng doanh nghiệp, giải quyết nhiều bài toán đặc thù không giống ai, giúp doanh nghiệp tạo được lợi thế kinh doanh riêng trên thị trường.

Phần mềm Augges (Công ty CP Phần mềm tin học ABC) rất trân trọng sự ghi nhận vinh danh và chân thành cảm ơn Tập đoàn An Việt đã tin tưởng đồng hành trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng và gắn bó của Tập đoàn An Việt nói riêng và của khách hàng nói chung là niềm tự hào và cũng là động lực để Augges không ngừng sáng tạo, phát triển sản phẩm, mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất trong quản trị doanh nghiệp, đóng góp không nhỏ vào sự ổn định và tăng trưởng kinh doanh của đối tác khách hàng.

>> Xem thêm: Phần mềm Quản trị dịch vụ – thương mại

Quý đối tác và các doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn hoặc đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản trị doanh nghiệp Augges vui lòng liên hệ với Công ty ABC thông qua:

Công ty Cổ phần Phần mềm tin học ABC

Địa chỉ:  P304 E2, khu 7.2Ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: (024) 376.17109 – (024) 376.17097

Email: info.augges@gmail.com

Fanpage: Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Augges

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *