Phần mềm quản lý xuất khẩu lao động Augges – Giải pháp đột phá thời đại

Việt Nam là một quốc gia có nguồn nhân lực dồi dào, do đó xu hướng lựa chọn xuất khẩu lao động cũng ngày một gia tăng. Nắm bắt được xu thế đó, phần mềm quản lý xuất khẩu lao động Augges ra đời được xem như “vị cứu tinh” giúp các trung tâm đào tạo vượt qua khó khăn, nâng cao tính chuyên nghiệp với chi phí vô cùng hợp lý.

Khó khăn và thách thức: Đâu là hướng giải quyết trong việc quản lý xuất khẩu lao động?

Những năm trở lại đây, thị trường lao động xuất khẩu ngày càng thu hút đông đảo người tham gia. Sự gia tăng nhanh chóng lượng lớn nguồn lao động khiến các trung tâm, doanh nghiệp đào tạo gặp phải nhiều khó khăn, thách thức trong khâu quản lý có thể kể đến như:

  • Công tác quản lý từng đối tượng thực tập sinh chưa hiệu quả: Số lượng nguồn nhân lực lớn trong khi đội ngũ nhân viên có hạn khiến cho việc quản lý hồ sơ, giấy tờ, thông tin, quy trình làm việc bên nước ngoài của từng thực tập sinh gặp nhiều hạn chế, khó nắm bắt. 
  • Bất cập trong quản lý dòng tiền: Nhiều doanh nghiệp chưa có phương án kiểm soát dòng tiền thực tế, dòng tiền ước tính thu chi trong thời gian ngắn hạn và dài hạn một cách chính xác. Chỉ một lỗi nhỏ trong việc quản lý dòng tiền cũng có thể dẫn đến thất thoát khổng lồ cho doanh nghiệp.

Để tháo gỡ những rủi ro về chi phí phát sinh, các doanh nghiệp cần nhanh chóng tìm ra biện pháp “cứu cánh” kịp thời. Và phần mềm quản lý xuất khẩu lao động Augges chính là giải pháp đột phá giúp loại bỏ triệt để những khó khăn trên.

Tổng quan về phần mềm quản lý xuất khẩu lao động

Nói đến thị trường lao động người ta nghĩ ngay đến số lượng nguồn nhân lực dồi dào. Chính vì vậy, việc quản lý lao động nói chung và xuất khẩu lao động nói riêng là một trong những công việc khó nhằn đòi hỏi sự am hiểu cũng như kinh nghiệm trong công việc. Đứng trước vấn đề đó, phần mềm quản lý xuất khẩu lao động Augges được thiết kế với mục đích chủ đạo giúp doanh nghiệp giải quyết các khâu quản lý xuất khẩu lao động một cách dễ dàng và đem lại hiệu quả cao.

Phần mềm quản lý xuất khẩu lao động Augges

Phần mềm quản lý xuất khẩu lao động Augges do công ty phần mềm tin học ABC phát triển và xây dựng. Bên cạnh việc hỗ trợ quản lý hồ sơ người lao động, phần mềm của Augges còn có các chức năng về tài chính, kế toán, quản lý cán bộ tuyển dụng, đối ngoại,… Dưới sự hỗ trợ của phần mềm này các công việc quản lý xuất khẩu lao động trở nên nhẹ nhàng và dễ kiểm soát hơn bao giờ hết. Đây quả thực là một giải pháp hiệu quả trong công việc quản lý nguồn nhân lực xuất khẩu.

Những lợi ích to lớn mà phần mềm quản lý xuất khẩu lao động Augges mang lại cho doanh nghiệp  

Phần mềm quản lý xuất khẩu lao động Augges được thiết kế với giao diện thân thiện, cấu trúc hiển thị dễ hiểu chia thành nhiều mục module giúp người dùng tiếp cận với phần mềm nhanh chóng. Thông qua phần mềm của Augges nhà quản lý có thể theo dõi tiến trình học tập, làm việc của lao động và công tác quản lý nhân viên trong toàn bộ trung tâm. Điều này giúp nâng cao khả năng quản lý tập trung, tối ưu hóa nguồn lực, can thiệp kịp thời và hiệu quả vào công tác quản lý.

Vấn đề lưu trữ hồ sơ, giấy tờ của nhân viên cũng sẽ được tra cứu, thống kê nhanh chóng. Đồng thời theo dõi sát sao kết quả học tập, điểm danh,… của nhân viên và học viên lao động trong khóa học. Ngoài ra, hệ thống thông tin luôn được công khai giúp rút ngắn thời gian quản lý công việc. Chức năng phân quyền, bảo mật tốt, phổ biến thông tin nhanh lẹ tới từng người sử dụng phần mềm.

Một số tính năng giúp Augges trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý xuất khẩu lao động Augges là công cụ đắc lực giúp các đơn vị xuất khẩu lao động quản lý, giám sát, điều hành các quy trình quản lý thực tập sinh, hợp đồng nghiệp đoàn, công nợ và phân bổ chi phí các phòng ban.

Phần mềm quản lý xuất khẩu lao động Augges

Cụ thể hơn phần mềm quản lý xuất khẩu lao động Augges sở hữu một số tính năng tiện ích sau: 

  • Quản lý thực tập sinh, hợp đồng nghiệp đoàn: Quản lý số lượng lớn hồ sơ của từng thực tập sinh, theo dõi tiến độ hoàn thiện hồ sơ để từ đó đưa ra được các cảnh báo về tình trạng hoàn thiện của mỗi lao động. Song song với đó là quản lý chặt chẽ hợp đồng nghiệp đoàn, bảo vệ quyền lợi của thực tập sinh.
  • Công nợ thực tập sinh nghiệp đoàn: Quản lý và nắm bắt thông tin các khoản thu, chi của thực tập sinh nghiệp đoàn nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng. Nhờ đó đưa ra các quyết định điều chỉnh công nợ sao cho đúng đắn và hợp lý nhất.
  • Công nợ hợp đồng nghiệp đoàn: Phần mềm dễ dàng theo dõi được các khoản phí thu chi, công nợ của khách hàng. Tự động lập hóa đơn gửi tới bộ phận kế toán và quản lý cấp cao.
  • Phân bổ chi phí các phòng ban: Phần mềm còn có chức năng phân bổ chi phí các phòng ban, quản lý thu chi cho từng học viên, khách hàng theo từng hạng mục. Đồng thời quản lý nhanh chóng tiền vào – ra của trung tâm cho một học sinh và số tiền hoa hồng trả cho tuyển sinh và cộng tác viên.
  • Hệ thống báo cáo theo yêu cầu: Phần mềm được thiết lập tùy theo yêu cầu của mỗi đơn vị khách hàng.

Phần mềm quản lý xuất khẩu lao động Augges của ABC là giải pháp toàn diện phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp lao động. Nhờ mang lại những tính năng hữu ích, giá cả lại rất phù hợp với túi tiền của khách hàng nên phần mềm chính là sự lựa chọn được yêu thích hiện nay.  

>> Xem thêm: Phần mềm quản lý vận tải Augges – Lựa chọn tuỵệt vời cho doanh nghiệp

Thật khó tin khi các giải pháp hoàn hảo đều được gói gọn trong một phần mềm tiện ích. Nếu bạn quan tâm đến phần mềm Augges hãy liên hệ với chúng tôi. Bộ phận kỹ thuật của Augges luôn sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng 24/7.

Công ty Cổ phần Phần mềm tin học ABC

Địa chỉ:  P304 E2, khu 7.2Ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: (024) 376.17109 – (024) 376.17097

Email: info.augges@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *