Phần mềm quản lý vận tải Augges – Lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp

Phần mềm quản lý vận tải Augges là giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp vận tải giải quyết mọi cục diện khó khăn trong khâu kiểm soát, quản lý từng đầu xe, nhân sự,…

Trong bối cảnh kinh tế đầy thách thức như hiện nay khi giá cước, giá xăng dầu tăng nhanh chóng mặt, sức chứa xe tải chật hẹp cùng với yêu cầu ngày càng khó khăn của khách hàng thì một phần mềm quản lý vận tải sẽ là một phương tiện giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu suất chuỗi cung ứng một cách hiệu quả. 

Những khó khăn kế toán doanh nghiệp vận tải thường mắc phải?

Vận tải là ngành đặc thù liên quan đến hoạt động vận chuyển hàng hóa, sản phẩm, nguyên vật liệu,… với nhiều loại hình vận tải khác nhau như:

 • Vận tải đường thủy (vận tải đường biển, vận tải đường sông)
 • Vận tải đường bộ (ô tô, tàu điện, vận tải bằng phương tiện thô sơ khác…)
 • Vận tải đường sắt
 • Vận tải đường hàng không
 • Vận tải đường ống…

Nhiệm vụ của kế toán doanh nghiệp vận tải đó là giúp nhà quản trị kiểm soát, quản lý, sử dụng chi phí một cách hiệu quả thông qua các hoạt động gồm: nhập chứng từ; theo dõi vận chuyển hàng hóa, kế toán nội bộ; theo dõi doanh thu, lãi lỗ của từng đầu xe; lịch trình, thời gian, chi phí bảo dưỡng của từng xe,…

Tuy nhiên công tác này vô cùng khó khăn:

 • Kế toán loay hoay trong việc hạch toán, cân đối chi phí trên một đầu xe. Khi sử dụng phương pháp nhập liệu, tính toán truyền thống khiến nhân viên kế toán khó có thể tổng hợp lãi/ lỗ nhanh cho, từng phương tiện, từng mảng kinh doanh, từng đầu xe. Từ đó làm cho hoạt động đánh giá hiệu quả kinh doanh bị trì hoãn, không có được phương hướng điều chỉnh tốt.
 • Công tác phân luồng xe tương đối kém: Do không kiểm soát chính xác số lượng xe vì sử dụng phương pháp quản lý hay phần mềm kế toán kém chất lượng, hầu hết nhân sự phụ trách trong doanh nghiệp vận tải đều gặp phải khó khăn khi điều tuyến xe vận chuyển đơn hàng, lịch trình di chuyển của từng xe theo thời gian phù hợp.
 • Mất nhiều thời gian, công sức trong việc tổng hợp doanh thu theo từng lái xe, phụ xe để làm căn cứ tính lương, thưởng cho nhân viên.

Phần mềm quản lý vận tải Augges là gì? 

Phần mềm quản lý vận tải Augges là một phần mềm logistics chuyên dụng cho các hoạt động quản lý đội xe, container, báo cáo, điều phối… Đây là một công cụ hỗ trợ người vận hành quản lý quá trình vận chuyển, vận tải hàng hoá của doanh nghiệp dễ dàng, giảm thiểu sai sót. Ngoài ra, phần mềm này còn dùng để lên kế hoạch thực hiện hoạt động như kế hoạch vận tải, hướng dẫn định tuyến đồng thời phân tích báo cáo số liệu kinh doanh, báo cáo dữ liệu dầu xe, định mức tiền lương… nhằm nâng cao hiệu suất làm việc của doanh nghiệp. 

Phần mềm quản lý vận tải Augges

Phần mềm quản lý vận tải Augges giúp doanh nghiệp tổ chức hoạt động vận tải giữa các bộ phận chỉ trên một nền tảng duy nhất. Cải thiện hiệu quả quá trình lập kế hoạch và tự động hóa nhiều quy trình vận chuyển, hậu cần, đạt được khả năng hiển thị chuỗi cung ứng theo thời gian thực từ đó đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

>> Xem thêm: Phần mềm Quản lý toà nhà (cho thuê) Augges – Giải pháp quản lý và vận hành toà nhà hiệu quả

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm quản lý vận tải Augges

Nhiều doanh nghiệp vốn đã quen với cách điều phối, quản lý, kiểm soát vận chuyển hàng hóa theo cách truyền thống. Tuy nhiên những phương pháp thủ công như xử lý số liệu qua excel, giấy tờ mang đến có nhiều vấn đề, thách thức và rủi ro về tính minh bạch, thông tin không xuyên suốt, khó quản lý và ra quyết định. 

Phần mềm quản lý vận tải Augges phát triển trên công nghệ điện toán đám mây với chi phí cực thấp. Hiện nay, đa số các doanh nghiệp chuyển sang sử dụng phần mềm Augges vì nhiều lý do. Một số lợi ích điển hình được liệt kê dưới đây:

Tổ chức hậu cần đội xe

Phần mềm quản lý vận tải bao gồm tất cả các công cụ mà doanh nghiệp cần để lên lịch cho đội xe và nhân sự của họ. Dựa vào phần mềm, điều phối viên có thể vẽ ra một bức tranh đầy đủ về thời gian, địa điểm và trạng thái bảo trì của đội xe. Tích hợp với việc theo dõi thời gian thực giúp công ty giám sát các phương tiện một cách triệt để. Những ưu điểm này giúp cho việc quản lý đội xe trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Tích hợp các quy trình kinh doanh 

Một trong những ưu điểm chính của phần mềm quản lý vận tải Augges là nó bao gồm các tính năng cho một số phòng ban khác nhau. Nền tảng này tập trung hóa việc điều phối, định mức chi phí vận chuyển, dầu khoán, tiền lương. Sự tích hợp này mang lại cho các công ty khả năng đồng bộ thông tin, các nhân viên ở các vai trò khác nhau có thể làm việc cùng nhau bằng cách sử dụng các tập dữ liệu giống nhau. Tất cả những lợi thế này góp phần giúp cho các nhân viên có sự phối hợp nhịp nhàng, hợp tác tốt hơn trong doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí 

Hoạt động hiệu quả, tiết kiệm chi phí là mục tiêu chính mà các doanh nghiệp hướng tới. Những thao tác tự động hóa giúp giảm thiểu công việc của con người, tiết kiệm rất nhiều chi phí như nguồn nhân lực, nhân viên vận hành quy trình vận tải và những chi phí phát sinh khác.

Tiết kiệm thời gian 

Phần mềm áp dụng quy trình chuỗi cung ứng tự động hóa hoàn toàn, cắt giảm bớt những thao tác thực hiện nghiệp vụ thủ công truyền thống, tránh tối đa sai sót của con người. Đồng thời phần mềm sở hữu hệ thống công nghệ thông tin tích hợp giúp việc cung ứng hàng hóa cho khách hàng được nhanh hơn, chính xác hơn.

Nâng cao năng lực cạnh tranh

Sử dụng phần mềm quản lý vận tải Augges đơn giản mà hiệu quả, mang lại nhiều tính năng tiện lợi và vô cùng hữu ích, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Từ đó góp phần giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng cạnh tranh, mở rộng thị trường hoạt động. 

Không giới hạn user sử dụng

Trong hệ thống mạng LAN tại công ty, toàn bộ toàn bộ nhân sự đều có thể sử dụng phần mềm Augges mà không lo đến vấn đề sử dụng giới hạn người dùng như các phần mềm kế toán khác.

Các tính năng tiêu biểu của phần mềm quản lý vận tải Augges

Phần mềm quản lý vận tải Augges

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm quản lý vận tải Augges:

 • Quản lý tạm ứng lương: Cho phép thống kê và cung cấp báo cáo công nợ tạm ứng của nhân viên theo từng hợp đồng, đồng thời cho phép thanh toán, quyết toán theo từng lần tạm ứng.
 • Quản lý đơn hàng ký gửi tại kho bãi: Phần mềm cho phép khai báo danh sách kho; theo dõi việc xuất, nhập, tồn theo từng kho của các đơn hàng ký gửi.
 • Báo cáo chi phí tự động: Theo dõi, cung cấp báo cáo chi phí chi tiết theo từng khoản mục (lương tài xế, xăng, công tác phí, phí cầu đường, lưu kho,…). Thu thập và trình bày các số liệu chính cho các mục đích kế toán, tuân thủ và chiến lược kinh doanh.
 • Quản lý đội xe và điều phối: Quản lý đội xe vận chuyển. Tạo lịch hoạt động của đội xe, giám sát vị trí và theo dõi tình trạng bảo trì. Lập kế hoạch sẵn sàng và chỉ định các khoảng thời gian cho các nhiệm vụ, tổ chức phân công điều động nhân sự.
 • Đối chiếu các khoản thu chi: Phần mềm khai báo, hạch toán và báo cáo các khoản thu hộ, chi hộ (phí thông quan, cước vận tải,…) giúp kế toán hạn chế tối đa sai sót.
 • Báo cáo tổng hợp lãi lỗ: Phần mềm Augges cho phép quản lý, cung cấp báo cáo doanh thu, chi phí lãi lỗ chi tiết theo từng hợp đồng, đầu xe từ đó giúp doanh nghiệp nắm bắt kịp thời tình hình kinh doanh để đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp.

Phần mềm quản lý vận tải Augges với sứ mệnh đem lại nền tảng quản lý vận tải toàn diện sẽ là lựa chọn số một cho doanh nghiệp. Nếu quan tâm đến phần mềm siêu tiện ích này, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Phần mềm tin học ABC

Địa chỉ:  P304 E2, khu 7.2Ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: (024) 376.17109 – (024) 376.17097

Email: info.augges@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *