Vì sao doanh nghiệp sản xuất nên lựa chọn phần mềm Augges?

Thao tác kế toán thủ công có thể gây ra rất nhiều khó khăn cho doanh nghiệp sản xuất trong việc quản lý sổ sách, số liệu, chi phí, tồn kho và nguồn lực. Trong khi đó, phần mềm Augges lại sở hữu nhiều tính năng ưu việt giúp giải quyết hoàn hảo những vấn đề này. Cụ thể, vì sao doanh nghiệp sản xuất nên lựa chọn phần mềm Augges, mời Quý bạn đọc cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Sơ lược về phần mềm Augges cho doanh nghiệp sản xuất

Augges là phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất do Công ty Cổ phần Phần mềm tin học ABC cung cấp, được lập trình hệ thống xử lý thông minh, tích hợp nhiều tính năng ưu việt giúp người dùng thực hiện các nghiệp vụ kế toán, tài chính, quản trị doanh nghiệp một cách chính xác, nhanh chóng và khoa học.  

Vì sao doanh nghiệp sản xuất nên lựa chọn phần mềm Augges-1

Trong phần mềm Augges, doanh nghiệp sản xuất có thể tận dụng giải quyết nhiều vấn đề khó khăn liên quan đến:

 • Quản lý sổ sách
 • Ghi chép và theo dõi hoạt động tài chính
 • Khai báo thuế và thu hồi công nợ
 • Tính giá sản phẩm theo nhiều phương pháp
 • Tính toán và theo dõi nguồn nguyên liệu để lên kế hoạch sản xuất
 • Lập phiếu mua hàng
 • Theo dõi từng công đoạn sản xuất
 • Kiểm soát đơn hàng

Vì sao doanh nghiệp sản xuất nên lựa chọn phần mềm Augges?

Để trả lời được câu hỏi này, doanh nghiệp sản xuất cần nắm được những tính năng nổi bật và lợi ích thiết thực mà phần mềm Augges mang lại. Cụ thể như sau:

Tính năng của phần mềm Augges

Hơn 18 năm phát triển phần mềm, ABC hiểu tường tận về các nghiệp vụ trong doanh nghiệp nên đã thiết lập nhiều chức năng vượt trội cho phần mềm Augges. Đó là:

Vì sao doanh nghiệp sản xuất nên lựa chọn phần mềm Augges-3

 • Phương pháp tính giá đơn giản

Thông qua số liệu được cập nhật thường xuyên và liên tục, phần mềm Quản lý doanh nghiệp sản xuất Augges hỗ trợ kế toán tính toán số liệu tự động và chính xác. Đặc biệt, hệ thống còn cung cấp nhiều phương pháp tính theo các tiêu chí khác nhau để nhà quản trị năm được chi phí, từ đó đưa ra quyết định tốt nhất.

 • Cơ chế truyền dẫn dữ liệu

Phần mềm Augges cho phép người dùng phân quyền và sử dụng đồng thời nhiều user cùng lúc nhưng vẫn đảm bảo chức năng bảo mật.

 • Quản lý hợp đồng

Người dùng dễ dàng lưu trữ, tra cứu các hợp đồng theo dự án, bộ phận để truy xuất dữ liệu chi tiết, phân tích và báo cáo một cách nhanh chóng, chính xác. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức soạn thảo.

 • Quản lý tồn kho

Đối với doanh nghiệp sản xuất, các vấn đề liên quan đến kho hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Khi sử dụng phần mềm Augges, người dùng có thể nhập, xuất, theo dõi số lượng và tình trạng hàng hóa một các sát sao nhất. 

 • Theo dõi tiến độ sản xuất

Khi mọi thông tin liên quan đến đơn hàng, hợp đồng, giá cả và chi phí đều được lưu trữ trên phần mềm Augges, doanh nghiệp có thể dễ dàng tổng hợp để nắm được tiến độ sản xuất để có phương án điều chỉnh kịp thời.

>> Xem thêm: Phần mềm quản lý xuất khẩu lao động Augges – Giải pháp đột phá thời đại

Lợi ích mà phần mềm Augges mang lại

Với việc ứng dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp Augges, những lợi ích mà doanh nghiệp sản xuất có thể đạt được là: 

Vì sao doanh nghiệp sản xuất nên lựa chọn phần mềm Augges-2

 • Hạch toán kịp thời

Tính năng được tích hợp trong toàn bộ hệ thống sẽ giúp người dùng xử lý dữ liệu và đánh giá chính xác thực trạng sản xuất, doanh thu cũng như chi phí. Nhờ đó, nhà quản trị có thể đưa ra quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

 • Tiết kiệm thời gian

Thay vì phải thực hiện các nghiệp vụ thủ công, người dùng phần mềm Augges có thể hoàn thành mọi công việc bằng tự động hóa. Điều này góp phần tiết kiệm công sức và nhất là thời gian cho doanh nghiệp, đồng thời giảm thiểu sai sót thường gặp.

 • Tiết kiệm chi phí

Khi việc quản lý và theo dõi được hoạt động sản xuất kinh doanh một cách chi tiết, nhanh và chính xác hơn, chủ doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được các khoản phí liên quan đến nhân lực cũng như chi phí vận hành khác. Đặc biệt là chỉ cần cài đặt một lần sẽ có thể sử dụng trọn đời.

Ngoài những lợi ích thiết thực trên, phần mềm Quản lý doanh nghiệp sản xuất Augges của ABC còn có thể tùy chỉnh linh hoạt theo đặc thù của từng mô hình và lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Trong quá trình vận hành, dữ liệu khách hàng sẽ luôn được bảo mật, được hỗ trợ xử lý sự cố và tư vấn giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng nhất. Đó cũng là một trong những lý do vì sao doanh nghiệp sản xuất nên lựa chọn phần mềm Augges.

Thông tin chi tiết về việc sử dụng các phần mềm Augges, hoặc dùng thử miễn phí, quý doanh nghiệp có thể trao đổi với ABC tại website chính thức của chúng tôi. Hoặc nếu có nhu cầu tư vấn và giải đáp các tính năng, giá thành… trong thời gian sớm nhất, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với ABC thông qua đường dây nóng (024) 376 17109 và (024) 376 17097!

Công ty Cổ phần Phần mềm tin học ABC

Địa chỉ:  P304 E2, khu 7.2Ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: (024) 376.17109 – (024) 376.17097

Email: info.augges@gmail.com

Fanpage: Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Augges

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *