Phần mềm quản trị doanh nghiệp nào toàn diện và hiệu quả nhất hiện nay?

Phần mềm quản trị doanh nghiệp cho phép lên kế hoạch triển khai các quy trình nghiệp vụ trong một hệ thống duy nhất. Lợi ích là thế song nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn khi tìm kiếm phần mềm quản trị phù hợp giữa hàng ngàn phần mềm trên thị trường. 

Phần mềm quản trị doanh nghiệp là gì?

Phần mềm quản trị doanh nghiệp là công cụ hỗ trợ quá trình vận hành và quản lý hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Chức năng chính của phần mềm là tổng hợp tất cả thông tin, dữ liệu các phòng ban vào trong một hệ thống máy tính duy nhất để tiện theo dõi, quản lý và đáp ứng linh hoạt nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. 

Phần mềm quản trị doanh nghiệp

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc nhiều doanh nghiệp bắt đầu có những thay đổi lớn trong hệ thống quản lý vận hành. Nhu cầu sử dụng các công cụ thông minh thay thế cho phương pháp quản lý truyền thống, lạc hậu ngày càng phổ biến. Nắm rõ xu thế đó phần mềm quản trị doanh nghiệp Augges ra đời, tập trung khai thác những công năng thiết thực nhất, đảm bảo phù hợp với mọi loại hình và quy mô doanh nghiệp. Đến nay, trải qua hơn 18 năm hoạt động, phần mềm quản lý doanh nghiệp Augges là cái tên quen thuộc của nhiều đối tác trên cả nước.

Phần mềm có thể đảm đương và giải quyết mọi vấn đề về tài chính, kế toán, nhân sự, sản xuất, quản lý khách hàng, lương bổng, quản lý kho, mua bán hàng,…

Phần mềm quản trị Augges mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Trước khi có sự hỗ trợ của các phần mềm quản lý thông minh, nhiều doanh nghiệp thường sử dụng những phần mềm đơn lẻ hoặc giấy tờ sổ sách để lưu trữ thông tin. Điều này gây khó khăn cho quá trình truyền cấp dữ liệu, thiếu sự tương thích, kém chính xác, tốn thời gian và nguồn nhân lực. Với phần mềm quản lý doanh nghiệp Augges, mọi chức năng đều được tích hợp đầy đủ giúp việc quản lý trở nên dễ dàng. 

1. Kiểm soát thông tin chặt chẽ

Sử dụng phần mềm quản trị Augges, các thông tin về doanh số bán hàng, hàng tồn kho, số lượng hàng hoá,… sẽ được cập nhật đầy đủ và liên tục theo thời gian thực chưa kể dữ liệu có tính kế thừa. Nhờ vậy mà nhà điều hành có thể nắm rõ quy trình vận hành, từ đó đưa ra hướng đi cũng như hướng giải quyết hiệu quả cho sự phát triển của doanh nghiệp. 

2. Tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất

Phần mềm Augges sử dụng công nghệ tự động hoá, tránh phải làm việc lặp đi lặp lại như phương pháp thủ công qua excel. Nhờ vậy mà rút ngắn tối đa thời gian hoàn thành công việc.

3. Quản lý hiệu quả mọi hoạt động

Phần mềm quản trị doanh nghiệp

Phần mềm quản trị doanh nghiệp Augges được thiết kế bám sát vào quy trình của từng ngành nghề, lĩnh vực. Ngoài ra còn có thể tùy chỉnh phần mềm dựa theo đặc thù nghiệp vụ của từng doanh nghiệp. Nhờ vậy doanh nghiệp chủ động hơn trong việc kiểm soát, nâng cấp hệ thống và quản lý hiệu quả mọi hoạt động vận hành.

4. Phần mềm duy nhất

Thay vì sử dụng hàng loạt các phần mềm đơn lẻ với nhiều chức năng khác nhau thì với Augges mọi tính năng đều được tích hợp trong một phần mềm duy nhất. Dữ liệu của các phòng ban sẽ được liên kết với nhau nhằm giảm thiểu tối đa những sai sót trong quá trình xuất nhập thông tin, hạn chế sử dụng những phương pháp truyền thống gây mất thời gian.

Xu hướng sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp Augges tại Việt Nam

Những năm gần đây, thị trường phần mềm quản lý doanh nghiệp ngày càng sôi động khi nhiều doanh nghiệp muốn ứng dụng công nghệ thông minh vào bộ máy quản lý. Augges chính là một trong những phần mềm quản trị dẫn đầu xu thế đó, tích hợp những giải pháp hữu ích nhất cho doanh nghiệp. Với mục tiêu nhắm đến đối tượng là những cửa hàng nhỏ lẻ, công ty vừa và lớn, mô hình mẹ – con phần mềm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng đồng thời liên tục cải thiện và nâng cấp nhằm mang đến một công cụ hỗ trợ lý tưởng cho các doanh nghiệp đối tác của chúng tôi.

phần mềm quản trị doanh nghiệp

Ngoài ra, phần mềm quản lý doanh nghiệp Augges có cấu hình hệ thống linh hoạt, thao tác dễ dàng, mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Để doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, vững bền thì sử dụng phần mềm Augges là vô cùng cần thiết và nên được ưu tiên hàng đầu. 

>> Xem thêm: Hướng dẫn các tính năng tích hợp trên phần mềm quản lý doanh nghiệp sản xuất Augges

Nếu quan tâm đến phần mềm quản trị doanh nghiệp Augges, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau để được tư vấn chi tiết nhất!

Công ty Cổ phần Phần mềm tin học ABC

Địa chỉ:  P304 E2, khu 7.2Ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: (024) 376.17109 – (024) 376.17097

Email: info.augges@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *