Tại sao nên sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ?

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, mọi hoạt động đều được số hóa, công nghệ hóa giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian mang lại hiệu quả kinh tế cao. Do đó hầu hết các doanh nghiệp SME đều sử dụng những phần mềm quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyên biệt. 

Đặc biệt với một số doanh nghiệp vừa mới thành lập, hay các doanh nghiệp đang gặp khó khăn về các khâu quản lý vận hành và tài chính thì phần mềm quản lý phù hợp sẽ mang lại cho họ rất nhiều lợi ích. 

Những lợi ích thiết thực của phần mềm quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

phần mềm quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, việc thay đổi và cập nhật xu hướng quản lý mới để doanh nghiệp của mình không bị tụt hậu, lỗi thời là điều cần thiết nhất trong chu trình phát triển. Chính vì vậy, phần mềm quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ ra đời như một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp khắc phục yếu kém đang tồn đọng và tạo ra nhiều giá trị hơn trong các hoạt động của doanh nghiệp. Dưới đây là những lợi ích cụ thể:

  • Cải thiện kết quả kinh doanh thông qua việc tinh gọn quy trình, kiểm soát chặt chẽ và điều phối các hoạt động khoa học, chuyên nghiệp hơn.
  • Tối ưu hóa nghiệp vụ nhờ giao diện thân thiện, dễ sử dụng, có khả năng tùy chỉnh linh hoạt.
  • Giảm chi phí thuê nhân lực, đồng thời giảm thiểu áp lực và nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên.
  • Giúp quản lý mọi nghiệp vụ trong doanh nghiệp từ quy trình sản xuất đến bán hàng.
  • Cập nhật, theo dõi dữ liệu tập trung, tổng hợp và truy xuất chính xác mọi vấn đề trong hoạt động của doanh nghiệp nhanh chóng.
  • Phân quyền khoa học, bảo mật thông tin và dữ liệu tuyệt đối.
  • Theo dõi, kiểm soát và cập nhật tiến độ công việc trực tuyến kịp thời.
  • Xử lý công việc nhanh chóng nhờ tính năng tự động hóa các tác vụ.
  • Tạo bước đệm thuận lợi giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công.
  • Nâng cao văn hóa doanh nghiệp, xây dựng môi trường làm việc minh bạch và chuyên nghiệp.

Tham khảo phần mềm quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ Augges

Để quản lý một doanh nghiệp không chỉ cần chuyên môn xuất sắc mà điều quan trọng hơn cả là khả năng quản trị, đặc biệt là với doanh nghiệp SME. Phần mềm quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ Augges hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu trên thị trường hiện nay với những ưu điểm vượt trội.

Nhờ am hiểu về các hoạt động trong doanh nghiệp cộng thêm kinh nghiệm phát triển phần mềm hơn 18 năm qua, phần mềm Augges do Công ty Cổ phần Phần mềm tin học ABC lập trình cung cấp hệ thống xử lý dữ liệu nhanh – chuẩn và chính xác, tích hợp đầy đủ các tính năng thông minh và tự động hóa nhằm tối ưu tốt nhất các nghiệp vụ liên quan đến kế toán, tài chính và quản lý trong doanh nghiệp. Từ đó nâng cao hiệu quả vận hành cho các doanh nghiệp SME.

phần mềm quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phần mềm Augges của chúng tôi đã được rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn sử dụng hiệu quả trong thời gian qua. Những khách hàng nổi bật của chúng tôi như: Sơn Đại Việt, Nhà sách Tiến Thọ, Lam Sơn Thái Bình, JJ Mart, Siba Food, Dược phẩm Việt Mỹ, Điện lạnh Bách Khoa… cùng hàng nghìn khách hàng khác.

phần mềm quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

Khách hàng của Augges xuất phát từ nhiều lĩnh vực khác nhau như: thực phẩm, siêu thị, dược phẩm, linh kiện điện tử, thời trang, bán lẻ… Mỗi lĩnh vực lại có những đặc thù ngành, những khó khăn riêng biệt. Tuy nhiên, Augges đã hợp tác, tìm hiểu và xây dựng các phần mềm chuyên biệt với những tính năng ưu việt nhằm đáp ứng đặc thù kinh doanh của từng doanh nghiệp. Qua đó, Augges vừa góp phần hỗ trợ doanh nghiệp có những phương án kinh doanh và quản trị hiệu quả hơn, vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và và cả nhân lực.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp Augges sở hữu nhiều thế mạnh trong mọi lĩnh vực như  sản xuất, siêu thị và cửa hàng bán lẻ, xây dựng, thương mại – dịch vụ, giáo dục, cho thuê tòa nhà, xuất khẩu lao động, du lịch,… Hơn nữa, Augges là phần mềm mở, có thể thiết kế tùy chỉnh theo đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, sẽ đáp ứng và làm hài lòng doanh nghiệp SME. 

Để tìm hiểu cụ thể hơn các thông tin về phần mềm và chương trình dùng thử miễn phí, mời Quý đối tác và các doanh nghiệp liên hệ tham khảo qua:

Công ty Cổ phần Phần mềm tin học ABC

Địa chỉ:  P304 E2, khu 7.2Ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: (024) 376.17109 – (024) 376.17097

Email: info.augges@gmail.com

Fanpage: Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Augges

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *