Phần mềm quản lý tòa nhà (cho thuê) Augges – Giải pháp quản lý và vận hành toà nhà hiệu quả

Đón đầu kỷ nguyên chuyển đổi số, Công ty Phần mềm tin học ABC ra mắt phần mềm quản lý tòa nhà (cho thuê) Augges nhằm nâng cao chất lượng vận hành và năng lực quản lý bất động sản cho doanh nghiệp. Hệ thống được xây dựng với tính năng thông minh, linh hoạt, cập nhật thường xuyên theo yêu cầu nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu quản lý.

Những khó khăn “đeo bám” hoạt động quản lý tòa nhà, căn hộ cho thuê

Hiện nay, xu hướng mua hoặc thuê nhà ở, nhà chung cư đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Lượng khách hàng tăng nhanh đột ngột khiến cho hệ thống quản lý của các toà nhà lâm vào tình trạng quá tải, phát sinh ra nhiều vấn đề rắc rối khó giải quyết. Các hệ quả mang lại rủi ro khi đi theo “lối mòn “ của cách quản lý thủ công như:

 • Không nắm rõ tình trạng của phòng: 

Với những tòa nhà có số lượng phòng lớn sẽ rất khó để nắm bắt chính xác các phòng mới cho thuê, phòng sắp trả, phòng còn trống, phòng cần sửa sang… Điều này gây khó khăn cho bộ phận tư vấn, quản lý khi không có một thông tin cụ thể để truyền đạt tới khách hàng, dẫn đến lỡ mất khách thuê, thiếu uy tín trong kinh doanh dịch vụ.

 • Chưa tổng hợp được doanh thu – công nợ và phân bổ chi phí:

Lưu trữ và ghi chép các số liệu tiền nhà, tiền điện, tiền nước, internet, giữ xe, dọn dẹp vệ sinh… bằng cách thức thủ công như sổ theo dõi hàng tháng dễ gây nhầm lẫn, sao chép không chính xác gây sai sót dẫn đến rủi ro trong việc kiểm soát tài chính. Đây là tình trạng chung xảy ra như “ăn cơm bữa” của nhiều đơn vị cho thuê nhà.

 • Khó khăn trong việc tổng hợp, báo cáo kinh doanh: 

Các khoản ngân sách dự trù như bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị của từng phòng, khuyến mãi, tiền cọc, hợp đồng… là những vấn đề khó giải quyết khi tổng hợp doanh thu. Lâu dài những khoản tiền này khi không xử lý tốt sẽ gây ra thất thoát lớn cho doanh nghiệp.

Phần mềm Quản lý toà nhà cho thuê Augges

Khó khăn trong quản lý tòa nhà là do doanh nghiệp chưa tìm thấy phương pháp vận hành phù hợp. Vậy, đâu là giải pháp đem lại hiệu quả quản lý tòa nhà, căn hộ cho thuê tốt nhất?

Đôi nét về phần mềm quản lý tòa nhà (cho thuê) Augges 

Hiện nay, ngày càng nhiều khu chung cư được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người dân. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà chủ đầu tư gặp nhiều vấn đề khó khăn trong việc quản lý tốt tòa nhà khi số lượng căn hộ cho thuê quá lớn. Các đơn vị quản lý cần phải nắm bắt kịp thời hoạt động của tòa nhà, đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống như kiểm tra điện, nước, thang máy, phòng cháy chữa cháy… Các hoạt động này thường tốn rất nhiều thời gian và công sức mà hiệu quả đem lại không cao. Vì thế ban quản lý cần xem xét đến giải pháp tối ưu hơn đó là nhờ sự hỗ trợ của phần mềm quản lý cho thuê căn hộ (tòa nhà). 

Phần mềm quản lý tòa nhà (cho thuê) Augges được phát triển dựa trên nhu cầu khai thác dịch vụ và vận hành cao ốc tại Việt Nam. Có thể coi đây như một công cụ đắc lực giúp việc quản lý và vận hành toà nhà diễn ra chuyên nghiệp, hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí dịch vụ. Đồng thời nâng cao chất lượng, uy tín của toà nhà góp phần thu hút khách cho thuê.

Phần mềm quản lý tòa nhà cho thuê Augges mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Phần mềm quản lý tòa nhà (cho thuê) Augges ra đời thay thế cho phương thức quản lý truyền thống cũ kĩ, loại bỏ những hạn chế, vướng mắc mà cách quản lý thủ công không đáp ứng được. Vậy phần mềm Augges mang đến những lợi ích tuyệt vời gì cho doanh nghiệp?

 • Chuyên nghiệp và đồng bộ hóa công việc của ban quản lý.
 • Không giới hạn user sử dụng, các bộ phận quản lý có thể đồng thời phối hợp công việc nhịp nhàng.
 • Tất cả các dữ liệu của tòa nhà đều được quản lý và lưu trữ trên một hệ thống duy nhất giúp việc truy xuất thông tin tốc độ, hiệu quả.
 • Phục vụ yêu cầu của dân cư, khách nhanh chóng, tránh bỏ sót, nâng cao trải nghiệm, mức độ hài lòng của khách hàng và cư dân. 
 • Tinh gọn bộ máy hoạt động quản lý, tiết kiệm chi phí nhân lực.
 • Tính toán số liệu nhanh chóng, chính xác tránh thất thoát.
 • Có thể truy cập vào kho dữ liệu mọi lúc mọi nơi từ đó hỗ trợ nhà quản lý phát hiện và xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh trong tòa nhà.
 • Giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng với thao tác đơn giản, tính bảo mật ứng dụng cao.

Phần mềm Quản lý toà nhà cho thuê Augges

Tính năng của phần mềm quản lý tòa nhà cho thuê Augges

Augges là phần mềm trực tuyến phù hợp cho nhiều mô hình quản lý khác nhau từ chung cư, nhà trọ hay các tòa nhà lớn, văn phòng cho thuê… Được phát triển với nhiều chức năng vượt trội và ưu việt, Augges đáp ứng được đa dạng yêu cầu của khách hàng khi sử dụng, có thể kể đến một vài tính năng như: 

 • Tính doanh thu lãi lỗ theo căn hộ, tòa nhà
 • Phân bổ chi phí chung tòa nhà vào từng căn hộ (theo diện tích)…
 • Tự động gia hạn hợp đồng khi hết hạn
 • Quản lý công nợ hiệu quả, tự động tính doanh thu dịch vụ điện/nước… của tòa nhà 
 • Theo dõi tình trạng phòng, tỷ lệ phòng trống, update nhanh khi có khách chuyển phòng
 • Thiết lập chính sách giảm giá tự động

Có thể nói rằng phần mềm quản lý tòa nhà (cho thuê) Augges là giải pháp phần mềm phù hợp và toàn diện nhất để đáp ứng nhu cầu quản lý điều hành những tòa nhà lớn. Phần mềm đem lại sự tiện ích, đáp ứng gần như hoàn toàn các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng với mức giá cả vô cùng hợp lý. Sử dụng phần mềm lâu dài giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí nguồn nhân lực đồng thời các khâu trong quá trình vận hành tòa nhà cũng được thực hiện theo một quy trình nhất định, tránh xảy ra nhầm lẫn hay sai sót. 

>> Xem thêm: Phần mềm Quản lý trường học Augges – Phương pháp quản lý trường học thông minh thời đại số

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất mà chúng tôi nhận được. Nếu khách hàng quan tâm đến phần mềm quản lý tòa nhà (cho thuê) Augges thì nhanh tay liên hệ để trở thành đối tác của chúng tôi bằng cách tìm đến địa chỉ:

Công ty Cổ phần Phần mềm tin học ABC

Địa chỉ:  P304 E2, khu 7.2Ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: (024) 376.17109 – (024) 376.17097

Email: info.augges@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *