Phần mềm quản lý siêu thị hiệu quả và dễ sử dụng nhất hiện nay

Phần mềm quản lý siêu thị Augges là phần mềm thông minh giúp quản lý hàng hoá đa dạng. Chủ cửa hàng, siêu thị có thế nắm bắt mọi thông tin về tình trạng hàng hoá xuất, nhập, hàng tồn kho và lịch sử giao dịch của từng mặt hàng. Qua đó, phần mềm giúp nâng cao năng lực quản lý siêu thị, cửa hàng bán lẻ của mỗi đơn vị kinh doanh.

Những khó khăn, rủi ro trong kinh doanh siêu thị, cửa hàng

phần mềm quản lý siêu thị Augges

Siêu thị, cửa hàng bán lẻ đang là mô hình kinh doanh phổ biến hiện nay. Một phần do nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng cao của người dân, phần khác do mô hình kinh doanh này mang đến lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên siêu thị, cửa hàng bán lẻ dễ gặp phải nhiều vấn đề rủi ro nếu như không có một biện pháp quản lý tối ưu hay không đủ sức cạnh tranh với hàng trăm nghìn đơn vị kinh doanh khác trên thị trường. 

  • Quá nhiều mẫu mã, nhãn hiệu hàng hoá 
  • Thanh toán hoá đơn chậm khi dùng cách thức thủ công nhập giá từng sản phẩm
  • Thường xuyên gặp tình trạng thiếu hụt hàng hóa do không báo cáo và  cung cấp kịp thời 
  • Không thống kê được mức doanh thu trong một ngày
  • Không thể kiểm soát được số lượng và mặt hàng tồn kho
  • Chủ cửa hàng không thể theo dõi sát sao khi vắng mặt
  • Khó khăn trong sắp xếp công việc, lương bổng của nhân viên 

Khởi nghiệp kinh doanh tại bất cứ lĩnh vực nào đều phải trải qua rất nhiều khó khăn và trắc trở. Tuy nhiên nếu như các chủ siêu thị nắm bắt được lợi thế của phần mềm quản lý siêu thị thông minh, hợp thời thì những vấn đề trên đều có thể được giải quyết nhanh, gọn, lẹ.

Phần mềm quản lý siêu thị Augges – Giải pháp hỗ trợ tối ưu cho các đơn vị kinh doanh

phần mềm quản lý siêu thị

Đứng trước bất cập và mối lo ngại về những tồn tại khi kinh doanh siêu thị, nhiều chủ cửa hàng đã tìm tới phần mềm quản lý siêu thị Augges – công cụ đa tính năng giúp quản lý mặt hàng hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức với chi phí hợp lý nhất.

Tích hợp đầy đủ các tính năng phục vụ cho việc bán hàng

Phần mềm Augges có thiết kế chuyên sâu cùng hệ thống tính năng phục vụ chuỗi siêu thị, chuỗi bán lẻ – PO. 

Tích hợp hóa đơn điện tử

Chỉ sau một vài thao tác bạn đã có thể đẩy dữ liệu trực tiếp từ phần mềm lên các phần mềm hóa đơn điện tử của VNPT, M-invoice, Viettel, BKAV…

Tạo chính sách bán hàng linh hoạt

Phần mềm quản lý siêu thị, cửa hàng bán lẻ Augges cho phép thiết lập chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho nhiều sản phẩm, mặt hàng, xả hàng tồn kho mà không bị trùng lặp, nhàm chán, mang lại hứng thú mua sắm cho khách hàng. 

Mỗi chương trình khuyến mãi đều có báo cáo riêng giúp chủ siêu thị nắm bắt và đánh giá được mức độ hiệu quả khi triển khai chương trình, qua đó lên kế hoạch điều chỉnh để thu hút nhiều khách hàng hơn nữa.

Đa dạng về hình thức thanh toán

Augges dễ dàng kết nối với các loại máy quẹt thẻ và hỗ trợ đồng bộ nhiều phương thức thanh toán khác nhau như tiền mặt, thẻ tín dụng, ví điện tử,…

phần mềm quản lý siêu thị

Ngoài ra, hệ thống quản lý của phần mềm có thể lập báo giá, tiếp nhận thông tin, hạch toán và theo dõi chiết khấu theo nhóm hàng, model,… 

Quản lý hàng hoá xuất nhập kho theo mã vạch tự động

Phần mềm tạo mã vạch cho từng sản phẩm giúp siêu thị dễ dàng quản lý và phân loại hàng hoá theo nhóm hàng, giá thành hay nhãn hiệu. 

Bên cạnh đó, công việc quản lý số lượng và hàng tồn kho cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhờ hệ thống quét mã vạch mà không phải tốn công sức kiểm kê đếm hàng như phương pháp truyền thống. Hệ thống sẽ tự động trừ kho một khi giao dịch bán hàng thành công.

Quản lý nhân viên, khách hàng

Phần mềm quản lý siêu thị Augges cho phép chủ cửa hàng phân quyền đến từng nhân viên. Truy xuất lịch sử giao dịch hàng hoá, quản lý chặt chẽ mọi công việc từ thu ngân, quản lý, kiểm kho, tránh tối đa sai sót và thất thoát trong quá trình làm việc. 

phần mềm quản lý siêu thị

Phần mềm Augges còn cung cấp chức năng lưu trữ thông tin khách hàng, tìm ra đối tượng khách hàng tiềm năng nhờ tần suất và cường độ mua hàng. Qua đó có những chiết khấu hợp lý cho người tiêu dùng thân thuộc.

Phần mềm quản lý siêu thị Augges mở ra hướng đi mới cho doanh nghiệp 

Với những tính năng nổi trội trên, có thể thấy rằng phần mềm quản lý siêu thị Augges là một công cụ thông minh và vô cùng cần thiết giúp cho doanh nghiệp và cửa hàng hoạt động ổn định, chuyên nghiệp hơn đồng thời phá bỏ phương pháp quản lý cũ, mở ra hướng đi mới, nâng cao năng suất và lợi nhuận kinh doanh. Mọi thông tin về giá cả, số lượng, thương hiệu đến nhà cung cấp đều được quản lý và lưu trữ trên phần mềm.

phần mềm quản lý siêu thị

Đội hỗ trợ triển khai của Augges sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ tận tình cùng doanh nghiệp trong những bước đầu tiên ứng dụng phần mềm vào kinh doanh siêu thị. Tổng đài hỗ trợ của Augges đã sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng.

>> Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng Augges – Giải pháp “siêu tiết kiệm” cho doanh nghiệp Việt Nam

Công ty Cổ phần Phần mềm tin học ABC

Địa chỉ:  P304 E2, khu 7.2Ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: (024) 376.17109 – (024) 376.17097

Email: info.augges@gmail.com

Fanpage: Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Augges

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.