Những công dụng tuyệt vời mà phần mềm kế toán mang lại

Sử dụng phần mềm kế toán là giải pháp tối ưu hiệu suất công một cách hiệu quả hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vậy những công dụng tuyệt vời mà phần mềm kế toán mang lại là gì? Mời bạn tìm hiểu chi tiết qua những chia sẻ dưới đây!

Giới thiệu về phần mềm kế toán

Phần mềm kế toán là ứng dụng được thiết kế để giải quyết các vấn đề trong nghiệp vụ của một nhân viên kế toán. Có thể kể đến một số tính năng vô cùng hữu ích được tích hợp như sổ sách kế toán, khai báo thuế, thu nợ, thanh toán nợ, ghi chép các khoản tiền mặt, tính toán lương cho nhân viên, thực hiện báo cáo tài chính và hỗ trợ dự báo các chỉ số quan trọng khi cần thiết.

Những công dụng tuyệt vời mà phần mềm kế toán mang lại-2

Tại nhiều doanh nghiệp hiện nay, phần mềm kế toán được xem là công cụ không thể thiếu dành cho các nhân viên kế toán. Về cơ bản, ứng dụng này có thể giúp thực hiện mọi thao tác nghiệp vụ kế toán thuộc mọi lĩnh vực, ngành nghề, mọi mô hình kinh doanh khác nhau một cách tự động, nhanh chóng và chính xác hơn.

Những công dụng tuyệt vời mà phần mềm kế toán mang lại

Thông qua việc nghiên cứu và khảo nghiệm từ thực tế, Aggues xin tổng hợp lại một số công dụng tuyệt vời mà phần mềm kế toán mang lại. Cụ thể như sau:

Tự động hóa mọi thao tác thủ công

Mỗi ngày, một nhân viên kế toán thường sẽ phải xử lý một khối công việc khổng lồ bao gồm: ghi chép các hoạt động phát sinh trong doanh nghiệp, tính toán, tổng hợp, nhập và truy xuất dữ liệu khi cần thiết…Tất cả những việc này đều rất phức tạp và tiêu tốn rất nhiều thời gian.  

Thế nhưng, khi sử dụng phần mềm kế toán, mọi vấn đề sẽ được giải quyết bằng các phép tính, các chương trình một cách đơn giản, nhanh chóng. Người dùng chỉ cần nhập số liệu và đặt lệnh phù hợp để ra kết quả.  

Những công dụng tuyệt vời mà phần mềm kế toán mang lại-3

Bên cạnh đó, việc tính toán thủ công với nhiều số liệu rắc rối, phức tạp rất dễ xảy ra sai sót. Trong khi đó, phần mềm kế toán được thiết lập các thuật toán và công thức giúp người sử dụng tính toán, quản lý thông tin cũng như dữ liệu một cách đầy đủ. Đồng thời, hỗ trợ thực hiện các thao tác với độ chính xác cao, giảm thiểu tối đa những lỗi thường gặp ở con người. Nhờ đó, giúp doanh nghiệp và nhân viên kế toán tránh được những sự cố phát sinh không đáng có. 

Tạo báo cáo

Một trong những công dụng tuyệt vời mà phần mềm kế toán mang lại là tính năng giúp người dùng tạo các bản báo cáo chi tiết theo nhu cầu riêng hoặc từng trường hợp riêng chỉ trong vòng vài giây. Đây là một bước tiến lớn, khác biệt hoàn toàn so với với phương thức làm việc của kế toán truyền thống.

Ưu điểm của các loại báo cáo từ ứng dụng này là khả năng tự động tạo theo ngày, theo tuần và tháng. Sau đó, người dùng có thể xuất được thành file Excel hoặc Word để phục vụ cho quá trình lập báo cáo tài chính theo quý, theo năm. Điều này giúp tăng hiệu suất làm việc tối đa cho nhân viên kế toán, giảm khối lượng công việc đồ sộ. 

Khả năng dự báo

Với việc sử dụng phần mềm kế toán, doanh nghiệp sẽ dễ dàng theo dõi các chỉ số liên quan như doanh số, các khoản thu chi, công nợ, chi phí lương, thưởng và lợi nhuận của các phòng ban một cách chi tiết. Thông qua đó, chủ doanh nghiệp cũng có thể dự báo doanh số và đặt ra KPI hợp lý. Bên cạnh đó là xác định các loại hàng hóa tồn hay dịch vụ ít sinh lợi nhất giúp doanh nghiệp phát triển hoạt động kinh doanh tốt hơn.

Phần mềm kế toán Augges – Công cụ hỗ trợ hữu hiệu cho doanh nghiệp

Với những công dụng tuyệt vời mà phần mềm kế toán mang lại, Công ty Cổ phần Phần mềm tin học ABC tin rằng có rất nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm một phiên bản hiệu quả của ứng dụng này. Chính vì vậy, chúng tôi đã tạo ra phần mềm kế toán Augges như một công cụ hỗ trợ hoàn hảo đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ liên quan, đảm bảo sự tiện lợi và giá cả hợp lý. 

Những công dụng tuyệt vời mà phần mềm kế toán mang lại-1

Hiện nay, phần mềm kế toán Augges là một trong những giải pháp đi đầu xu hướng quản trị trong thời đại mới với nhiều thuật toán và các tính năng từ cơ bản đến phức tạp. ABC đã cải thiện hệ thống một cách hoàn hảo, thiết kế giao diện thân thiện với người dùng, đảm bảo phù hợp với mọi mô hình doanh nghiệp từ vừa và nhỏ đến các tập đoàn lớn có thâm niên. 

Với kinh nghiệm hơn 18 năm hoạt động trên thị trường phát triển phần mềm và công nghệ số, Augges có những hiểu biết tường tận về nghiệp vụ kế toán trong doanh nghiệp, tự tin cung cấp cho khách hàng những kỹ năng quản lý chuyên sâu và chuyên nghiệp. Từ đó, góp phần nâng cao hiệu suất lao động, tạo nền tảng vững chắc, từng bước đồng hành và thực đẩy mạnh sự phát triển của các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến phần mềm Augges của ABC hoặc có nhu cầu dùng thử miễn phí, có thể xem thêm thông tin ngay tại website chính thức của chúng tôi hoặc liên hệ tư vấn trực tiếp thông qua:

Công ty Cổ phần Phần mềm tin học ABC

Địa chỉ:  P304 E2, khu 7.2Ha Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: (024) 376.17109 – (024) 376.17097

Email: info.augges@gmail.com

Fanpage: Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Augges

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.